Chaleumpol Tikumpornteerawong

ATM เออรัก เออเร่อ
10

ATM เออรัก เออเร่อ

Sua และ Jib ก็เหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ ในโลกนี้ยกเว้นเพียงข้อเดียวคือตลอด 5 ปีที่ผ่านมาพวกเขาเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับเนื่องจากธนาคารที่พวกเขาทำงานอยู่มีนโยบาย "No Fraternization" ที่เข้มงวด ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนกว่าพวกเขาจะตัดสินใจแต่งงานกัน ปัญหาเดียว? คนประเภทใดในสองประเภทนี้จะแต่งงานก่อนอาชีพและลาออก? ด้วยความไม่เต็มใจที่จะก้าวกระโดดแห่งศรัทธาทั้งคู่จึงพลิกเหตุการณ์ให้กลายเป็นโอกาสเมื่อตู้เอทีเอ็มผิดพลาดในจังหวัดชลบุรีเบิกเงินไปกว่า 130,000 บาท เงื่อนไขง่าย ๆ : ใครก็ตามที่สามารถกู้เงินได้ก่อนจะได้รับเพื่อรักษางานของพวกเขา ทั้งคู่จะกลายเป็นคู่แข่งที่ไม่มีการระงับ ใครจะ "ยิ่งใหญ่" ในอาชีพการงานหรือ "กลับบ้าน" ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องสิ่งที่คนสองคนจะไม่ทำเพื่อกันและกันในนามของความรัก เป็นการต่อสู้ที่เก่าแก่ของคนต่างเพศ แต่คราวนี้จะประกาศชัยชนะในสงครามได้อย่างไร ...
Bangkok Traffic Love Story รถไฟฟ้า มาหานะเธอ
10

Bangkok Traffic Love Story รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

เหม่ยลี่เป็นหญิงอายุ 30 ปีที่มีนิสัยไม่ดีอย่างหนึ่งในการเมาสุราในงานแต่งงานของเพื่อน ทั้งหมดเป็นเพราะงานแต่งงานดูเหมือนจะทำให้เธอนึกถึงชีวิตโสดไร้คนเหงาของเธอ คืนหนึ่งเหม่ยลี่ตื่นขึ้นมากลางดึกและขึ้นไปดื่มเบียร์คนเดียวบนดาดฟ้าซึ่งกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่ที่ทำให้เธอได้พบกับคุณลุงวิศวกรดูแลระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส การได้พบกับชายแปลกหน้าไร้เดียงสาคนนี้โดยไม่เมาจะทำให้บางสิ่งเกิดขึ้นภายในเหม่ยลี่เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีของเธอ
The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก
10

The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก

จ๊กช่างโทรทัศน์มีงานพิเศษของเขา นอกเหนือจากงานประจำของเขาแล้วเขายังถูกระบุว่าเป็นนักสืบที่ได้รับการว่าจ้างให้สืบหาคู่รักที่เป็นความลับสำหรับภรรยาที่มีสามีนอกใจ กฎที่เข้มงวดคือไม่ให้หลงรักเป้าหมาย แต่เป้าหมายใหม่คือหญิงสาวที่ไม่อาจต้านทานได้นามว่าน้ำปานซึ่งเป็นคนรักลับๆของชายชราผู้ร่ำรวย เมื่อจขกทเจาะลึกลงไปในคดีนี้เขาก็พบว่าน้ำปานมีแฟนที่ร่ำรวยอีกคนหนึ่งและภรรยาของคนที่ชื่นชอบของเธอก็วางแผนที่จะแบล็กเมล์เธอ แม้ว่าคดีจะเสี่ยงและเกือบจะผิดกฎการทำงาน แต่จ๊กก็ตัดสินใจที่จะช่วยเธอให้พ้นจากอันตราย
X