Cha Tae-hyun

Along With The Gods : The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
7.3

Along With The Gods : The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

Ja-hong นักผจญเพลิงเสียชีวิตอย่างกะทันหันถูกนำตัวไปยังชีวิตหลังความตายโดยผู้พิทักษ์ชีวิตหลังความตาย 3 คน เมื่อเขาผ่านการทดลอง 7 ครั้งในช่วง 49 วันและพิสูจน์ได้ว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ในชีวิตมนุษย์เขาสามารถกลับชาติมาเกิดได้และผู้พิทักษ์ชีวิตหลังความตาย 3 คนจะอยู่เคียงข้างเขาเพื่อปกป้องเขาในการพิจารณาคดี
Love Clinic คลินิครัก [พากย์ไทย]
7

Love Clinic คลินิครัก [พากย์ไทย]

แพทย์หญิงในคลินิกของผู้ชายข้ามเส้นทางไปพบแพทย์ชายที่คลินิกสตรี Sin-seol เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะหญิงบริสุทธิ์ งานหลักของเธอคือให้การรักษาทางการแพทย์แก่ผู้ชายที่สูญเสียความมั่นใจในเรื่องเพศ Seong-ki เป็นสูตินรีแพทย์ชายที่ทนทุกข์ทรมานจากความทรงจำที่บอบช้ำ หลังจากล้มเหลวในการคลอดทารกในการผ่าตัดคลอดเขาก็ไร้สมรรถภาพแม้แต่กับผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด เมื่อทั้งสองกลายเป็นเพื่อนบ้านกันพวกเขาขัดแย้งกันในทุกๆเรื่อง คืนหนึ่ง Seong-ki พบ Sin-seol ที่ตาบอดบนถนนและอุ้มเธอกลับบ้าน เมื่อเธอสัมผัสสิ่งของของเขาโดยบังเอิญแปลกมากพอไอทีตอบสนอง Sin-seol ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะสามารถช่วยเขาในการพัฒนาไอทีได้หรือไม่?
Sad Movie อีกนิยามรัก
8

Sad Movie อีกนิยามรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของคู่รักที่แตกต่างกันสี่คู่ในขณะที่พวกเขาจัดการกับความรักการสูญเสียและชีวิตในเรื่องราวโรแมนติกที่เชื่อมโยงกันอย่างหลวม ๆ นักผจญเพลิงวัย 30 ปีกำลังมองหาแหวนที่เหมาะสมสำหรับคู่หมั้นของเขา ผู้ชายที่ไม่สามารถหางานทำได้มีความสัมพันธ์ระยะยาวกับผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมและทุกข์ทรมานมานานซึ่งเริ่มเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ของพวกเขา เด็กชายวัย 8 ขวบคิดถึงแม่ที่ยุ่งมาก เด็กสาวหูหนวกที่มีแผลไฟไหม้ที่ใบหน้าตกหลุมรักจิตรกรและฝันถึงความรักที่สมบูรณ์ ความรักจบลงเพื่อที่ความรักจะได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง
Lovers’ Concerto รักบทใหม่ของนายเจี๋ย
9

Lovers’ Concerto รักบทใหม่ของนายเจี๋ย

Lee Ji-hwan ได้รับรูปถ่ายทางไปรษณีย์ที่ทำให้เขานึกถึงว่าเขาได้พบกับสองสาว Shim Su-in และ Kim Gyeong-heui เมื่อฤดูร้อนเมื่อห้าปีก่อน เขาแบ่งปันความทรงจำกับชอล - ฮยอนเพื่อนของเขา เขาจำได้ว่าตอนแรกหลงรักซูอิน แต่เธอปฏิเสธเขา ตลอดช่วงฤดูร้อนทั้งสามยังคงเป็นเพื่อนกัน จีฮวานและคย็องฮุยพัฒนาความรู้สึกต่อกัน แต่ไม่เต็มใจที่จะยอมรับ จีฮวานนึกถึงความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างทั้งสามกับชอล - ฮยอน
My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม
8

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม

ชายคนหนึ่งที่ไร้มารยาทและอ่อนโยนเข้ามาช่วยเหลือหญิงสาวที่เมาสุราบนชานชาลารถไฟใต้ดิน ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าตัวเองต้องเจอกับปัญหามากแค่ไหน ...