Bruce Willis

Breach (2020)
3.0

Breach (2020)

ช่างเครื่องที่แข็งกระด้างต้องตื่นตัวและดูแลรักษาหีบระหว่างดวงดาวที่หนีจากดาวเคราะห์ที่กำลังจะตายพร้อมกับวิญญาณโชคดีสองสามพันดวงบนเรือ ... เป็นคนสุดท้ายของมนุษยชาติ น่าเสียดายที่มนุษย์ไม่ใช่ผู้โดยสารเพียงคนเดียว สิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เปลี่ยนรูปร่างได้เข้ามาอาศัยอยู่เป้าหมายเดียวของมันคือการฆ่าคนให้ได้มากที่สุด ลูกเรือต้องคิดอย่างรวดเร็วเพื่อหยุดการคุกคามนี้ก่อนที่มันจะทำลายมนุษยชาติ
Survive the Night คืนอึด ต้องรอด
8

Survive the Night คืนอึด ต้องรอด

แพทย์ผู้เสียศักดิ์ศรีและครอบครัวของเขาถูกจับเป็นตัวประกันที่บ้านโดยอาชญากรที่หลบหนีเมื่อคนร้ายที่ถูกโจรกรรมไปทำให้พวกเขาต้องไปพบแพทย์ทันที
Glass กลาส-คนเหนือมนุษย์
10

Glass กลาส-คนเหนือมนุษย์

ในการเผชิญหน้าที่ทวีความรุนแรงขึ้นหลายครั้งอดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดวิดดันน์ใช้ความสามารถเหนือธรรมชาติของเขาเพื่อติดตามเควินเวนเดลล์ครัมบ์ชายผู้วุ่นวายที่มีบุคลิกยี่สิบสี่คน ในขณะเดียวกันการปรากฏตัวของ Elijah Price ก็ปรากฏตัวขึ้นในฐานะนักดนตรีที่กุมความลับที่สำคัญต่อทั้งสองคน
G.I. Joe: Retaliation (2013)
5.8

G.I. Joe: Retaliation (2013)

กรอบสำหรับการก่ออาชญากรรมต่อประเทศ G.I. ทีมโจถูกยกเลิกโดยคำสั่งของประธานาธิบดี สิ่งนี้บังคับให้ G.I. ไม่เพียง แต่ต่อสู้กับงูเห่าศัตรูตัวฉกาจของพวกเขาเท่านั้น พวกเขาถูกบังคับให้ต่อสู้กับภัยคุกคามจากภายในรัฐบาลที่เป็นอันตรายต่อการดำรงอยู่ของพวกเขา
Looper ทะลุเวลา อึดล่าอึด
7

Looper ทะลุเวลา อึดล่าอึด

ในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง Looper การเดินทางข้ามเวลาจะถูกคิดค้นขึ้น แต่จะผิดกฎหมายและมีจำหน่ายเฉพาะในตลาดมืดเท่านั้น เมื่อม็อบต้องการกำจัดใครบางคนพวกเขาจะส่งเป้าหมาย 30 ปีของพวกเขาไปในอดีตที่มีนักเลงปืนรับจ้างอย่างโจคอยซับ โจร่ำรวยขึ้นและชีวิตก็ดีจนถึงวันที่กลุ่มคนตัดสินใจปิดวงล้อมส่งตัวตนในอนาคตของโจกลับไปเพื่อลอบสังหาร
Live Free or Die Hard ดาย ฮาร์ด 4.0 ปลุกอึด…ตายยาก
9

Live Free or Die Hard ดาย ฮาร์ด 4.0 ปลุกอึด…ตายยาก

John McClane กลับมาและเลวร้ายกว่าที่เคยและครั้งนี้เขาทำงานให้กับ Homeland Security เขาเรียกร้องให้ใช้บริการของแฮ็กเกอร์หนุ่มเพื่อหยุดยั้งกลุ่มผู้ก่อการร้ายทางอินเทอร์เน็ตที่ตั้งใจจะเข้าควบคุมโครงสร้างพื้นฐานคอมพิวเตอร์ของอเมริกา
Sin City เมืองคนตายยาก
10

Sin City เมืองคนตายยาก

ยินดีต้อนรับสู่ Sin City เมืองนี้เรียกร้องให้ผู้ยากลำบากผู้ทุจริตผู้ใจสลาย บางคนเรียกว่ามืด ... ต้ม จากนั้นก็มีคนที่เรียกมันว่าบ้าน - ตำรวจคด, สาวเซ็กซี่, เฝ้าระวัง บางคนแสวงหาการแก้แค้นบางคนปรารถนาหลังจากการไถ่บาปและจากนั้นก็มีผู้หวังเพียงเล็กน้อยจากทั้งสองอย่าง จักรวาลของวีรบุรุษที่ไม่น่าเป็นไปได้และไม่เต็มใจที่ยังคงพยายามทำสิ่งที่ถูกต้องในเมืองที่ไม่ยอมดูแล
Tears of the Sun ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ
6.6

Tears of the Sun ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ

นาวาตรีนาวีซีล อ.ก. วอเทอร์สและกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางยุทธวิธีชั้นยอดของเขาถูกบังคับให้เลือกระหว่างหน้าที่และความเป็นมนุษย์ระหว่างการปฏิบัติตามคำสั่งโดยเพิกเฉยต่อความขัดแย้งที่อยู่รอบตัวพวกเขาหรือค้นหาความกล้าหาญที่จะทำตามมโนธรรมและปกป้องกลุ่มผู้ลี้ภัยที่บริสุทธิ์ เมื่อรัฐบาลประชาธิปไตยของไนจีเรียล่มสลายและประเทศถูกยึดครองโดยเผด็จการทหารที่โหดเหี้ยม Waters ทหารผ่านศึกที่ภักดีและแข็งกระด้างถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจประจำเพื่อเรียกแพทย์ Doctors Without Borders
Armageddon อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ
6.7

Armageddon อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ

เมื่อดาวเคราะห์น้อยขู่ว่าจะชนกับโลก NASA Honcho Dan Truman กำหนดวิธีเดียวที่จะหยุดยั้งได้คือการเจาะลงไปในพื้นผิวและจุดชนวนระเบิดนิวเคลียร์ สิ่งนี้ทำให้เขาได้พบกับแฮร์รี่สแตมเปอร์นักเจาะเลือดชื่อดังผู้ซึ่งตกลงที่จะเป็นผู้รับผิดชอบในภารกิจอวกาศที่อันตรายหากเขาสามารถนำทีมฮอทช็อตของตัวเองไปด้วยได้ ในหมู่พวกเขาคือ A.J. ที่แฮร์รี่คิดว่าไม่ดีพอสำหรับลูกสาวของเขาจนกว่าภารกิจจะพิสูจน์เป็นอย่างอื่น
Die Hard นรกระฟ้า
10

Die Hard นรกระฟ้า

ตำรวจ NYPD แผนการของจอห์นแมคเคลนที่จะกลับมาคืนดีกับภรรยาที่ห่างเหินของเขาถูกโยนทิ้งไปอย่างหนักหน่วงเมื่อไม่กี่นาทีหลังจากที่เขามาถึงที่ทำงานของเธอทั้งตึกก็ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายเข้าครอบงำ ด้วยความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยจาก LAPD แมคเคลนผู้ชาญฉลาดจึงออกเดินทางช่วยเหลือตัวประกันด้วยตัวคนเดียวและกำจัดคนเลวให้ลงมา
X