Bae Sung-woo

Beasts Clawing at Straws
7

Beasts Clawing at Straws

ชะตากรรมของคนที่โชคไม่ดีค่อย ๆ มาบรรจบกันและพังทลายลงชายจุงแทบจะไม่ได้ทำงานในห้องซาวน่าและดูแลแม่ที่ป่วยของเขาจนกระทั่งเขาพบกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดในห้องล็อกเกอร์ แทยังตกที่นั่งลำบากหลังจากที่แฟนสาวหนีไปพร้อมกับเงินที่ยืมมาจากฉลามเงินกู้ ในไม่ช้าศพก็ปรากฏขึ้นอย่างลึกลับ มิรันถูกจับได้ระหว่างความรุนแรงของสามีและงานที่ต้องตายในฐานะพนักงานต้อนรับในบาร์เธอพบจินแทคนรักหนุ่มที่เสนอจะฆ่าสามีของเธอ ... และตอนนี้เกมกินหมาของพวกเขาก็เริ่มขึ้น
Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า
5.8

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

วิญญาณชั่วร้ายที่เปลี่ยนใบหน้าได้แทรกซึมเข้าไปในครอบครัวหนึ่งที่ทำให้พี่ชายคนหนึ่งตกอยู่ในอันตรายในขณะที่อีกฝ่ายพยายามช่วยเขาให้รอด
The Great Battle มหาศึกพิทักษ์อันซี
9.6

The Great Battle มหาศึกพิทักษ์อันซี

ราชอาณาจักรโกคูรยอเกาหลีโบราณ ค.ศ. 645 จักรพรรดิไทจงแห่งถังผู้โหดเหี้ยมบุกเข้ามาในประเทศและนำกองทหารของเขามุ่งหน้าสู่เมืองหลวงได้รับชัยชนะหลังจากได้รับชัยชนะ แต่ระหว่างทางป้อมปราการอันซีซึ่งได้รับการคุ้มครองโดยแม่ทัพหยางมานจูจะทำทุกอย่าง เป็นไปได้ที่จะหยุดการรุกรานแม้ว่ากองทัพของเขาจะมีจำนวนมากกว่าศัตรูนับพันก็ตาม
The Swindlers มิจฉาชีพล่อลวงต้มตุ๋น
8

The Swindlers มิจฉาชีพล่อลวงต้มตุ๋น

กลุ่มนักต้มตุ๋นรวมตัวกันเพื่อตามล่านักต้มตุ๋นผู้น่าอับอายซึ่งเป็นที่รู้กันว่าตายไปแล้วท่ามกลางแรงจูงใจและการหลอกลวงที่ซ่อนอยู่
Inside Men การเมืองเฉือนคม
8

Inside Men การเมืองเฉือนคม

ลูกน้องที่ไม่พอใจร่วมมือกับอัยการผู้ทะเยอทะยานเพื่อโค่นล้มผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีชั้นนำและบรรณาธิการข่าวที่อยู่เบื้องหลังเขาซึ่งเป็นผู้ดึงสายอย่างแท้จริง
The Royal Tailor บันทึกลับช่างอาภรณ์แห่งโชซอน
7

The Royal Tailor บันทึกลับช่างอาภรณ์แห่งโชซอน

แสดงให้เห็นถึงชีวิตรักความหึงหวงและความปรารถนาของคนที่ทำงานใน Sanguiwon ในช่วงราชวงศ์โชซอน Sanguiwon เป็นผู้รับผิดชอบเครื่องแต่งกายที่ราชวงศ์สวมใส่ Dol-Seok (Han Suk-Kyu) เป็นช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ที่ดูแลเครื่องแต่งกายของราชวงศ์ เขามองว่ากฎตั้งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับงานของเขา Kong-Jin (Ko Soo) เป็นอัจฉริยะเหมือนนักออกแบบที่เกิดมาพร้อมกับความคล่องแคล่วและความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม เขาถูกนำตัวมาที่วังโดยขุนนาง Pan-Soo (Ma Dong-Seok) ซึ่งเป็นคนแรกที่เห็นพรสวรรค์ของเขา จากนั้นกษัตริย์ (Yoo Yeon-Seok) และราชินี (Park Shin-Hye) ก็เข้ามาพัวพันกับคดีที่สำคัญเนื่องจากเครื่องแต่งกายของราชวงศ์ที่ทำโดย Dol-Seok และ Kong-Jin
My Paparotti มาย ปาพารอตตี
9

My Paparotti มาย ปาพารอตตี

หนังเรื่องนี้พูดถึง Jang-ho นักเรียนมัธยมปลายผู้มีความฝันที่จะเป็น Pavaroti คนต่อไปแม้ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งและ Sang-jin ซึ่งปัจจุบันเป็นครูสอนดนตรีในโรงเรียนสอนศิลปะในชนบท แต่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักร้องเสียงเด่น