Attarut Kongrasri

Pee Mak Phrakanong พี่มาก..พระโขนง
7.3

Pee Mak Phrakanong พี่มาก..พระโขนง

สมัยอาณาจักรรัตนโกสินทร์หมากกลายเป็นทหารและต้องทิ้งนากภรรยาที่ตั้งครรภ์ไว้ที่พระโขนง ในแนวหน้าอันห่างไกลเขาได้พบกับทหารสี่คนที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทของเขา ในขณะที่นากภรรยาของเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้กำเนิดลูกน้อยเพียงลำพัง เมื่อสงครามจบลงหมากก็ชวนเพื่อน ๆ ไปที่บ้านและพบกับนากภรรยาคนสวยของเขา แต่ที่พระโขนงเล่าลือกันไปทั่วเมืองว่านาคเป็นผี หลังจากเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นหลายครั้งเพื่อนทั้งสี่ของเขาและชาวบ้านบางคนพยายามบอกมาคว่าภรรยาของเขาตายไปแล้ว
Phobia 2 ห้าแพร่ง
10

Phobia 2 ห้าแพร่ง

Phobia 2 ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้น 5 ตอนกำกับโดยผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชาวไทย 5 คนที่ดีที่สุด วัยรุ่นที่ก่ออาชญากรรมไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อทำสมาธิและหลบซ่อนตัวซึ่งทำให้เขาตกใจและรู้สึกผิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ (ส่วนสามเณร) ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกหลอกหลอนในโรงพยาบาลโดยชายชราโคม่าซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเขามากนัก (ส่วนวอร์ด) ชายสองคนพร้อมกับคนโบกรถสองคนในรถบรรทุกประสบปัญหาใหญ่หลังจากเปิดด้านหลัง (ส่วนแบ็คแพ็คเกอร์) ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองตระหนักถึงสิ่งที่เจ้าของรถ / ผู้โดยสารคนก่อนเคยเป็นอย่างมาก (การกอบกู้ส่วนงาน) นักแสดงหญิงที่ทำงานหนักซึ่งมีบทบาทเป็นผีถูกรายงานว่าเสียชีวิตหลังจากที่เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล (ส่วน In the End)
4bia (See Prang) สี่แพร่ง
10

4bia (See Prang) สี่แพร่ง

ส่วนแรก "ความสุข" เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวผู้โดดเดี่ยวที่ติดต่อกับคนแปลกหน้าผ่านการส่งข้อความทางโทรศัพท์และในไม่ช้าก็ค้นพบสิ่งแปลก ๆ เกี่ยวกับคนแปลกหน้าคนใหม่ที่เธอติดใจ "Tit For Tat" เล่าเรื่องมนต์ดำและการแก้แค้นของเด็กนักเรียนที่ถูกแก๊งค์โรงเรียนรังแก "อยู่ตรงกลาง" - กลุ่มเพื่อนต้องเผชิญกับการตั้งแคมป์ที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งหลังจากอุบัติเหตุเรือคายัคในน้ำ ภาคสุดท้าย "Last Fright" สร้างความสยองขวัญขึ้นอีกขั้นด้วยหนังระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับพนักงานต้อนรับที่บินเดี่ยวในห้องโดยสารที่มีศพไร้วิญญาณ
X