Angelina Jolie

Come Away – ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์
5.9

Come Away – ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์

ก่อนที่อลิซจะไปแดนมหัศจรรย์และก่อนที่ปีเตอร์จะกลายเป็นแพนพวกเขาเป็นพี่ชายและน้องสาว เมื่อพี่ชายคนโตของพวกเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุอันน่าเศร้าพวกเขาแต่ละคนต่างพยายามช่วยพ่อแม่ของพวกเขาให้พ้นจากห้วงแห่งความสิ้นหวังที่ตกต่ำลงจนในที่สุดพวกเขาก็ถูกบังคับให้เลือกระหว่างบ้านและจินตนาการซึ่งเป็นเวทีสำหรับการเดินทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์และเนเวอร์แลนด์อันเป็นสัญลักษณ์ของพวกเขา
Maleficent: Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ
9

Maleficent: Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

Maleficent และออโรร่าลูกพี่ลูกน้องของเธอเริ่มตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ซับซ้อนซึ่งผูกมัดพวกเขาขณะที่พวกเขาถูกดึงไปในทิศทางที่แตกต่างกันโดยการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นพันธมิตรที่ไม่คาดคิดและกองกำลังใหม่ที่มืดมิดในการเล่น
Kung Fu Panda 3 กังฟูแพนด้า 3
1

Kung Fu Panda 3 กังฟูแพนด้า 3

"การผจญภัยในตำนานแห่งความสยดสยอง" อย่างต่อเนื่องปอต้องเผชิญกับมหากาพย์อันยิ่งใหญ่สองครั้ง แต่ภัยคุกคามที่แตกต่างกัน: สิ่งหนึ่งที่เหนือธรรมชาติและอีกสิ่งหนึ่งอยู่ใกล้บ้านของเขาเล็กน้อย
Maleficent มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ
9

Maleficent มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ

Maleficent หญิงสาวที่สวยงามและมีจิตใจบริสุทธิ์มีชีวิตที่งดงามที่เติบโตในอาณาจักรป่าอันสงบสุขจนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อกองทัพที่รุกรานเข้ามาคุกคามความสามัคคีของดินแดน มาเลฟิเซนต์กลายเป็นผู้พิทักษ์ที่ดุเดือดที่สุดของแผ่นดิน แต่ในที่สุดเธอก็ต้องทนทุกข์ทรมานกับการทรยศอย่างโหดเหี้ยมซึ่งเป็นการกระทำที่ทำให้หัวใจของเธอกลายเป็นหิน มุ่งมั่นที่จะแก้แค้น Maleficent ต้องเผชิญกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับผู้สืบทอดของกษัตริย์ผู้รุกรานและส่งผลให้ออโรร่าทารกแรกเกิดของเขาต้องสาป เมื่อเด็กเติบโตขึ้น Maleficent ก็ตระหนักดีว่า Aurora ถือกุญแจสู่ความสงบสุขในอาณาจักรและเพื่อความสุขที่แท้จริงของ Maleficent เช่นกัน
Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2
7.2

Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2

ตอนนี้ Po กำลังใช้ชีวิตตามความฝันของเขาในฐานะนักรบมังกรปกป้องหุบเขาแห่งสันติภาพเคียงข้างเพื่อนของเขาและปรมาจารย์กังฟูคนอื่น ๆ The Furious Five - Tigress, Crane, Mantis, Viper และ Monkey แต่ชีวิตใหม่ที่น่าสยดสยองของโปถูกคุกคามจากการปรากฏตัวของวายร้ายที่น่ากลัวซึ่งวางแผนที่จะใช้อาวุธลับที่ผ่านพ้นไม่ได้เพื่อยึดครองจีนและทำลายกังฟู ขึ้นอยู่กับ Po และ The Furious Five ที่จะเดินทางข้ามประเทศจีนเพื่อเผชิญกับภัยคุกคามนี้และเอาชนะมัน แต่ปอจะหยุดอาวุธที่หยุดกังฟูได้อย่างไร? เขาต้องมองไปที่อดีตของเขาและเปิดเผยความลับของต้นกำเนิดลึกลับของเขา จากนั้นเขาจะสามารถปลดล็อกความแข็งแกร่งที่ต้องการเพื่อประสบความสำเร็จ
Salt สวยสังหาร
6.4

Salt สวยสังหาร

ในฐานะเจ้าหน้าที่ซีไอเอเอเวลินซอลท์สาบานต่อหน้าที่เกียรติยศและประเทศ ความภักดีของเธอจะถูกทดสอบเมื่อผู้แปรพักตร์กล่าวหาว่าเธอเป็นสายลับรัสเซีย ซอลท์วิ่งหนีโดยใช้ทักษะและประสบการณ์ทั้งหมดของเธอเป็นตัวช่วยในการหลบหลีก ความพยายามของซอลท์ในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอเป็นเพียงการตั้งข้อสงสัยในแรงจูงใจของเธอในขณะที่การตามล่าเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังตัวตนของเธอยังคงดำเนินต่อไปและคำถามก็ยังคงอยู่: "ซอลท์คือใคร?"
Kung Fu Panda 1 กังฟูจาง 1
8

Kung Fu Panda 1 กังฟูจาง 1

เมื่อหุบเขาแห่งสันติภาพถูกคุกคามหมีแพนด้าจอมขี้เกียจค้นพบชะตากรรมของเขาในฐานะ "ผู้ถูกเลือก" และฝึกฝนให้กลายเป็นฮีโร่กังฟู แต่การเปลี่ยนคนขี้เกียจให้กลายเป็นนักรบผู้กล้านั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มันขึ้นอยู่กับ Master Shifu และ Furious Five - Tigress, Crane, Mantis, Viper และ Monkey - ที่จะลองดู